Trang thiết bị Hội nghị

HỘI NGHỊ HOÀN HẢO TẠI HADUONG PALACE

Một cuộc họp công ty hay một lớp đào tạo đều có thể trở thành dịp nảy sinh nhiều ý tưởng đột phá, làm khởi sắc bức tranh tài chính hoặc đem đến cơ cấu hoạt động hiệu quả hơn cho doanh nghiệp. Theo quan niệm đó, HADUONG Palace luôn đồng hành cùng các tổ chức qua nhiều chương trình hội họp với ngân sách tiết kiệm, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi doanh nghiệp, hiệp hội thương mại trong và ngoài nước

Hội nghị trọn gói

Tinh tế trong từng chi tiết. Hệ thống trang thiết bị hiện đại. Không gian hội nghị đẳng cấp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chỉ cần tập trung vào chuyên môn của quý khách, mọi chi tiết hãy để đội ngũ Hội Nghị của chúng tôi đảm nhận với những gói dịch vụ hội nghị trọn gói dành cho doanh nghiệp và hiệp hội, duy nhất chỉ được giới thiệu tại HADUONG Palace.

 

Thực đơn

Một sự kiện có thể gồm nhiều đối tượng khách mời có khẩu vị rất khác nhau. Làm thế nào để chọn một thực đơn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất? Đến với HADUONG Palace, bạn có thể lựa chọn một trong 30 bộ thực đơn được các chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm thiết kế, dung hoà giữa văn hoá ẩm thực Á - Âu và đạt đến độ cân bằng hoàn hảo giúp các khách mời cảm thấy ngon miệng khi thưởng thức đến món ăn cuối cùng của dạ tiệc. Không chỉ đa dạng về món ăn, HADUONG Palace không quên cân đối yếu tố chi phí để các doanh nghiệp với ngân sách khác nhau, vẫn chọn được cho mình một thực đơn thật vừa ý.

 

Trang thiết bị

Với hiệu ứng ưu việt của màn hình LED rộng lớn đặt tại trung tâm mỗi sảnh tiệc, mọi thông điệp và cảm xúc bạn muốn truyền tải đến các vị khách mời sẽ trở nên dễ dàng và ấn tượng hơn bao giờ hết. Từ sự hiện diện rõ nét của các xu hướng mới nhất về trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, phong cách nội thất được ứng dụng thông minh và tinh tế, HADUONG Palace Không chỉ khẳng định sự phát triển song hành cùng bước tiến công nghệ và tiêu chuẩn ngày càng cao của các sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi mong muốn góp phần vào thành công của quý vị bằng những sự kiện hoàn hảo.

Bộ phận tư vấn hội nghị:

  • 431 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
  • (848)024.39933736
Thời Gian Tổ Chức

Gọi tới (848)024.39933736 để được tư vấn ngay